• Thông tin ứng dụng từ các cao thủ luôn thắng

Ứng dụng là trò chơi dân gian được nhiều người yêu thích hiện nay, cách chơi ứng dụng cũng luôn là cụm từ được nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Ứng dụng là gì?

Ứng dụng là một trò chơi của Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ từ miền Bắc đã xuất hiện từ rất lâu và trở thành trò chơi vô cùng thú vị và các dịp lễ Tết tại nước ta. Chỉ với một số dụng cụ đơn giản người chơi đã có thể bắt đầu chơi ứng dụng. Những vật dụng này bao gồm một chiếc bát úp, một cái đĩa và 4 đồng xu. Ngày nay với sự phát triển thì game ứng dụng online cũng ra đời giúp người chơi có thể chơi mỗi khi muốn.

Thông tin cách chơi ứng dụng cho người mới

Thông tin ứng dụng từ các cao thủ

Trò chơi có nhiều biến tấu

Chơi ứng dụng sẽ có hai cửa chẵn và lẻ để mọi người lựa chọn. Sau khi ứng dụng xong người ta sẽ đặt tiền vào 1 trong các cửa này, cứ ra đúng cửa mình chọn thì ăn tiền và ngược lại sẽ mất tiền. Nhằm tạo hứng thú nên ứng dụng có nhiều biến tấu mới lạ.

Luật chơi ứng dụng cơ bản

Khi bắt đầu chơi cổng game sẽ để các đồng xu nằm sâu vào bên trong bát và sau đấy tiến hành xóc.

  • Đặt cược cửa chẵn: anh em sẽ có thể ăn tiền nếu kết quả cho ra 4 đồng đỏ, 4 đồng trắng hoặc 2 đồng đỏ – 2 đồng trắng.
  • Cược cửa lẻ:anh em sẽ ăn tiền nếu kết quả cho ra 1 đồng trắng – 3 đồng đỏ hoặc 1 đồng đỏ – 3 đồng trắng thì người chơi sẽ giành chiến thắng.
  • Cược màu: Cách này anh em chỉ cần quan tâm tới màu sắc đồng xu.  Lúc này họ đặt tiền trực tiếp vào một trong bốn cửa là 4 đỏ, 4 trắng, 3 trắng 1 đỏ và 3 đỏ 1 trắng. Tỷ lệ ăn cược ở bốn cửa này thông thường là: 4 đỏ – 4 trắng ăn 12.0; 3 trắng 1 đỏ – 3 đỏ 1 trắng ăn 3.5.

Những bí quyết chơi ứng dụng hay nhất

Cánh chơi ứng dụng theo cầu

Cũng giống như các trò chơi khác khi chơi ứng dụng cũng cần phải có quy luật.  Khi chơi ứng dụng, chúng ta sẽ có 3 sự lựa chọn là cầu chẵn lẻ, cầu vị và dự đoán. Nhưng cầu vị rất khó bắt. Bởi thế anh em có thể đánh cầu dự đoán chẵn lẻ theo 2 cách:

  • Cầu bệt

Là hình thức chơi dựa vào các quân cờ đi theo dãy. Tức là ván này ra lẻ thì những ván tiếp theo sẽ ra lẻ. Thông thường lặp lại khoảng 6 – 7 lần.

  • Cầu ngang

Là hình thức chơi dựa vào đường đi ngang. Bình thường cầu sẽ ra dạng 1 – 1 (1 chẵn, 1 lẻ) hoặc 1 – 2 (1 chẵn, 2 lẻ).

Thông tin ứng dụng giỏi dựa vào các cửa vị

Cách này được người chơi lựa chọn nhiều bởi xác suất dành chiến thắng ở cửa vị cao gấp mấy lần so với các cửa chẵn lẻ dự đoán khác.

Thông thường, tỷ lệ đặt cược cửa vị sẽ theo quy luật sau:

Cửa vị 3: Tỷ lệ ăn cửa vị 3 là 1 đền 2,6. Tương ứng với cửa 3 trắng 1 đỏ hoặc cửa 3 đỏ 1 trắng.

Cửa vị 4: Tỷ lệ ăn cửa vị 4 là 1 đền 12. Tương ứng với cửa 4 đỏ hoặc cửa 4 trắng.

Thông tin đặt cược một cửa theo hình thức gấp thếp

Khi chơi ứng dụng, tỷ lệ cược người chơi nhận được ở các cửa chẵn lẻ dự đoán sẽ là 50:50. Bởi thế anh em hãy đặt cược 1 cửa để bảo toàn số vốn của mình. Chơi theo hình thức gấp thếp thì sẽ không lo bị mất vốn.

Thông tin ứng dụng giỏi bằng “Chia trứng ra nhiều giỏ”

Trên màn hình hiển thị nhiều cửa cược và người chơi vẫn chưa nhận định được phải đặt tiền vào cửa nào thì có thể áp dụng cách đặt nhiều cửa với số tiền ngang nhau.

Với cách chơi Ứng dụng này thì khả năng anh em thua khá thấp. Tất cả các cửa cược chắc chắn sẽ về ít nhất một cửa. Nhưng cách này đòi hỏi người chơi phải có vốn nhất định mới theo được.

>>> Cách giải đen ứng dụng hiệu quả, đón may mắn mới

Trên đây là những chia sẻ của kinh nghiệm lô tô về cách chơi ứng dụng, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Kết quả dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo, không đảm bảo chính xác tuyệt đối. Chơi xổ số có trách nhiệm, chỉ nên tham gia với số vốn vừa phải."

Bài viết liên quan
to top