• Coi bói chồng 1996 vợ 1997 lấy nhau có được không?

Chồng 1996 vợ 1997 có hợp nhau không, hai vợ chồng Bính Tý và Đinh Sửu có nên lấy nhau không? Cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin tuổi chồng Bính Tý vợ Đinh Sửu

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1996 1997
Mệnh Giảm Hạ Thủy Giảm Hạ Thủy
Cung Tốn Chấn
Niên mệnh năm sinh Mộc Mộc

Bói chồng 1996 vợ 1997 có hợp nhau không?

Chồng 1996 vợ 1997 có hợp nhau không?
Bói chồng 1996 vợ 1997 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Bính Tý vợ Đinh Sửu

Mệnh chồng 1996: Dương Thủy
Mệnh vợ 1997: Âm Thủy

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ:Tương hỗ trong phong thủy về có thể nói là một mối quan hệ khá tốt chỉ sự cộng sinh, hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển và lớn mạnh. Hai vợ chồng hòa hợp gắn bó lẫn nhau khá hợp, nhà cửa luôn yên vui

Xét về can chi chồng 1996 vợ 1997

Can chi chồng: Bính
Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Có nhiều cách và nhiều quan điểm xem tuổi vợ chồng hợp nhau. Trong đấy, xét theo thiên can khá phổ biến. Nếu hai vợ chồng mang thiên can là Bính – Đinh, thì cuộc sống về cơ bản gói gọn trong hai chữ Bình hòa, nghĩa là mọi thứ ở mức cân bằng không xung cũng không hợp. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

Xét về thập nhị địa chi chồng 96 vợ 97

Địa chi chồng 1996: Tý
Địa chi vợ 1997: Sửu

Tổng điểm – 2/2 – Lục hợp: Vợ chồng gặp “LỤC HỢP” thì việc làm ăn kinh doanh cũng dễ dàng hơn, cuộc sống, hạnh phúc gia đình được đảm bảo hơn, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo với cha mẹ hơn.

Xét về cung phi bát tự chồng 1996 vợ 1997

Cung phi chồng: Tốn
Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Chồng cung Tốn lấy vợ cung Chấn gặp cung Diên Niên, đây là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Hai vợ chồng trong hôn nhân tình cảm vô cùng bền chặt, tình cảm hai người được rèn đúc theo năm tháng, càng ngày càng nồng nàn thắm thiết.

Xét ngũ hành cung phi chồng Bính Tý vợ Đinh Sửu

Ngũ hành cung phi chồng 1996: Mộc
Ngũ hành cung phi vợ 1997: Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Vợ chồng đều thuộc hành Mộc và Mộc, thì mối quan hệ giữa hai tuổi này là tương hỗ. Tương hỗ có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển, con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận.

Kết luận: Điểm số 6/10: Qua những phân tích đánh giá trên đây cho thấy 1996 vợ 1997 cũng khá hợp nhau nhưng vẫn có phần xung khắc. Trong hôn nhân nhiều khi sẽ có những trận cãi vã nảy lửa, hay xung đột, tài chính có nhưng không dư dả mấy. Nếu biết cách hoá giải thì sẽ bớt được sự xung khắc. Ngoài ra, cả hai vợ chồng cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nhường nhịn để gìn giữ hạnh phúc, tránh gây gổ quá đà, mất kiểm soát và phá vỡ đi mối quan hệ của chính mình.

Ngoài ra vợ chồng có thể tham khảo cách hóa giải xung khắc bằng việc sinh con hợp tuổi bố mẹ, sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, thu hút tài lộc và bình an cho gia đình. Con cái sinh hợp tuổi với bố mẹ thì gia đình trở nên thuận hoà, êm ấm, gia đình lúc nào cũng yên vui, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui. Ngoài ra có thể hóa giải bằng việc chọn phong thủy nhà cửa hợp tuổi với chồng và vợ cũng là cách nên tham khảo.

>>> Xem thêm : Tìm hiểu chồng 1995 vợ 1998 lấy nhau hợp hay không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1996 vợ 1997 có hợp không, tuy vậy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

Bài viết liên quan
to top