• Kích thước sân Mỹ Đình chính xác cho những ai chưa biết

Kích thước sân Mỹ Đình chính xác cho những ai chưa biết, cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tin bóng đá dưới đây nhé.

Kích thước sân Mỹ Đình chính xác cho ai chưa biết

Kích thước sân Mỹ Đình chính xác cho những ai chưa biết

Kích thước sân bóng đá Mỹ Đình chính xác là 105m*68m, kết hợp với 8 đường chạy vòng bầu dục 400m và 10 đường chạy thẳng 110m. Gồm có 2 sân nhảy cao, 2 sân ném tạ, ném lao, ném tạ xích, hai khu nhảy sào kép, hai khu nhảy xa kép. Với tổng diện tích các sân bóng đá gồm sân chính và 2 sân tập bóng đá lên đến 17,5 ha.

Sân bao gồm 4 khán đài lớn dành cho khán giả. Khán đài A ( khán đài phía Tây) và khán đài B (Khán đài ở phía Đông) cao 25.8m gồm có 2 tầng. Hai khu khán đài còn lại đó là khán đài C và khán đài D chỉ có 1 tầng và chiều cao là 8.4m

Sân vận động Mỹ Đình bao có 419 phòng chức năng. Hệ thống chiếu sáng cho sân lên tới 335 bóng đèn bố trí tại 4 cột đèn cao 54m đảm bảo độ sáng phục vụ dành cho các cầu thủ tập luyện và thi đấu bóng đá.

Giúp bạn có cái nhìn bao quát về giải đấu hàng đầu Châu Âu Serie A, chúng tôi mang đến kqbd y chính xác nhất hiện nay.

Sơ đồ sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Kích thước sân Mỹ Đình chính xác cho những ai chưa biết

Sân vận động Mỹ Đình nằm trên con đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây là trung tâm của khu liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam, nằm cách trung tâm Hà Nội 10 km đi về phía tây nam.

Trong sân có 4 khán đài chính:

Khán đài A (Phía Tây) và Khán đài B (nằm ở Phía Đông): Gồm 2 tầng – cao 25,8m. Các hàng ghế nằm ở khán đài A được thiết kế theo chiều từ thấp lên đến cao và phân chia ra các hàng ghế VIP và cả những ghế dành cho các phóng viên báo chí tác nghiệp. Mái sân vận động rộng, thiết kế kiên cố, sức nặng khoảng 2 nghìn 300 tấn với đường kính là 1,1m, và khẩu độ 156m.

Khán đài C (ở Phía Bắc) và khán đài D (ở Phía Nam): Gồm 1 tầng – cao 8,4m. Được bố trí hàng chục nghìn chỗ ngồi nhằm phục vụ cho nhu cầu xem bóng của khán giả yêu thích thể thao.

Trên đây là những chia sẻ kích thước sân Mỹ Đình và sơ đồ của sân Mỹ Đình được chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Mời bạn xem thêm nhận định bóng đá nhanh và chính xác nhất được chúng tôi tổng hợp trước mỗi trận đấu chuẩn bị diễn ra hôm nay và rạng sáng mai.

>>> Bài viết liên quan: Đi bão bóng đá là gì?

Bài viết liên quan
to top