• Chồng 1992 vợ 1993 có hợp nhau không?

Chồng 1992 vợ 1993 có hợp nhau không? Xem bói chồng Nhâm Thân vợ Qúy Dậu có hợp nhau không? Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu để biết nhé.

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân và Quý Dậu

Chồng 1992 vợ 1993 có hợp nhau không?

Nhâm Thân (nam mạng): Nam giới sinh năm 1992 là người khôn ngoan, năng động, có quan hệ tốt với nhiều người, được mọi người yêu quý. Cuộc sống có nhiều thăng trầm, công danh gia đạo khó được ấm êm, bản mệnh thường hay đau ốm, gây khó khăn cho việc làm ăn.. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, từ trung tuổi trở đi mới có nhiều cơ hội tốt để làm nên danh phận. Là người ăn ở có phước đức, càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Quý Dậu (nữ mạng): Nữ tuổi này có tính cách nhanh nhẹn khéo léo, là người trọng đạo nghĩa, giữ lời hứa, dung mạo xuất chúng, làm việc cẩn thận. Nhưng trong cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Họ có vóc dáng, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì khá cứng rắn, khó mềm lòng ai. Đa phần nữ tuổi này phải đi vào cuối Trung Vận mới ổn định sự nghiệp. Nên làm lành lánh dữ, cuộc sống ít bị thăng trầm, gia đình sự nghiệp ít bị xáo trộn. Hậu Vận là lúc ăn nên làm ra, có nhiều phúc phận.

Bói chồng 1992 vợ 1993 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1992 vợ 1993

  • Mệnh của chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh của vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ.Mệnh Kim kết hợp với nhau sẽ tạo nên tương hỗ, hai mệnh này sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và đem lại lợi ích cho cả đôi bên.

Xét theo can chi chồng Nhâm Thân lấy vợ Quý Dậu

  • Can chi của chồng: Nhâm
  • Can chi của vợ: Quý

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Người có thiên can Nhâm lấy người có thiên can Quý sẽ gọi là Bình hòa. Bình hòa được hiểu là thể hiện sự cân bằng, không xung mà cũng không hợp. Mọi thứ ở ngưỡng trung bình, hài hòa, không có nhiều thay đổi.

Xét theo thập nhị địa chi chồng 1992 vợ 1993

  • Địa chi của chồng 1992: Thân
  • Địa chi của vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hai địa chi Thân và Dậu kết hợp với nhau sẽ tạo nên Bình hòa, mọi việc ở mức trung bình, không tốt cũng không xấu, cân đối hợp lý

Xét cung phi bát tự vợ Quý Dậu chồng Nhâm Thân

  • Cung phi của chồng: Cấn
  • Cung phi của vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Phục vị: Chồng chung Cấn lấy vợ cung Cấn sẽ gặp Phuc vị, có sức mạnh, tinh thần và mang đến sự may mắn trong thi cử, đỗ đạt. Mang lại gia chủ nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, dễ đạt được những điều mà mình cầu mong.

Xét theo ngũ hành cung phi chồng 1992 vợ 1993

  • Ngũ hành cung phi của chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi của vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Tương hỗ trong ngũ hành phong thủy được hiểu là một mối quan hệ tích cực dùng để chỉ sự hỗ trợ, thúc đẩy lẫn nhau để cùng tăng trưởng và phát triển. Hai hành Thổ đi cùng nhau sẽ cùng bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất đồng thời tăng thêm sức mạnh cho cả hai.

Kết luận: Điểm số 6/10: Qua những phân tích trên cho thấy chồng 1992 vợ 1993 không hợp nhau nhiều nhưng cũng không kỵ nhau, có thể tới với nhau được.

Trên đây là những luận giải về chồng 1992 vợ 1993 có hợp nhau không, hy vọng rằng qua đây bạn sẽ biết được mình và người ấy có hợp nhau hay không rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top