• Nữ 2000 hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Bạn muốn xem tuổi phù hợp với nữ Canh Thìn 2000 để mong muốn có đường hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, hay cần tránh những tuổi nào? Cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thông tin cơ bản về tuổi Canh Thìn 2000 bạn cần biết.

Nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, nghĩa là rồng mang tấm lòng rộng lượng. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – tức là vàng trong sáp.

Nữ tuổi này tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ luôn suy nghĩa thuần khiết, đơn giản, không với mưu đồ hãm hại ai. mang điều, người này cảm xúc lên xuống, thay đổi bất thường, cũng hay thay đổi chủ kiến nên dễ làm cho người khác cảm thấy họ ko được điềm tĩnh, khó nắm bắt.

Về vấn đề tình duyên nữ tuổi Canh Thìn được nhiều may mắn và có số đào hoa, cuộc sống có phần thắng lợi về vấn đề tình duyên, có thể chia theo từng giai đoạn như sau:

  • Nếu sinh vào tháng 1 và 6 Âm lịch., tuổi Canh Thìn có thay đổi ba lần trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc,
  • Nếu sinh vào những tháng: 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch thì tuổi Canh Thìn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi mấy

2.Nữ 2000 hợp với tuổi nào để kết hôn

Nữ 2000 hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ 2000 lấy chồng sinh năm 2000

Hai vợ chồng tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng được hưởng danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng thông suốt, tính tình của hai người hòa hợp, chung sống cùng nhau chịu khó làm ăn thì cuộc sống sẽ vui vẻ

Nữ năm 2000 lấy chồng sinh năm 1999

Nữ năm 2000 lấy chồng sinh năm 1999 gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công tác được thuận tiện, nếu có chút địa vị thì sẽ dễ làm cho ăn hơn, tính tình hai người lại khá hòa hợp nên chung sống hạnh phúc lâu dài

Nữ năm 2000 lấy chồng sinh năm 1998

Nữ năm 2000 lấy chồng sinh năm 1998 gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng tính toán nhiều việc được thông suốt,nếu có chút địa vị thì sẽ dễ làm cho ăn hơn, tính tình hai người lại khá hòa hợp nên chung sống ấm no, cuộc sống giàu có.

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ năm 2000 lấy chồng sinh năm 1997

Nữ năm 2000 lấy chồng sinh năm 1997 gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng sang giàu, còn không thì cũng khá giả, tính toán mọi chuyện được dễ dàng, Hơn nữa tâm tính của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó khiến cho ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nữ tuổi Canh thìn lấy chồng sinh năm 1996

Nữ tuổi Canh thìn lấy chồng sinh năm 1996 sẽ gặp số Nhì bần tiện, Đây là số hai vợ chồng làm ăn ko được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong 1 thời gian, làm có  tiền đều vung phí hết, tính nết hai vợ chồng hợp nhau, nếu như chịu khó làm ăn thì sẽ đủ.

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ 2000 lấy chồng sinh năm 1995

Nữ 2000 lấy chồng sinh năm 1995 gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người yêu mến, làm gì cũng dễ dàng tính nết hai vợ chồng hòa hợp, ở cùng nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ

Nam tuổi giáp tuất lấy nữ tuổi canh thìn

Nam tuổi giáp tuất lấy nữ tuổi canh thìn gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng, tuy vậy 2 vợ chồng thường hay xung khắc, nên nhẫn nại nhường nhịn nhau nhiều hơn.

Nam tuổi Nhâm lấy nữ tuổi Canh thìn

Nam tuổi Nhâm lấy nữ tuổi Canh thìn sẽ gặp số nhất phú quý, Đây là số có phước hưởng giàu sang,không thì cũng khá giải, tâm tính vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống cubfg nhau sẽ với cuộc sốnghạnh phúc.

Nữ tuổi Canh thìn lấy nam sinh năm 2002

Nữ tuổi Canh thìn lấy nam sinh năm 2002 gặp số Nhất Phú Quý.Hai vợ chồng ban đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn, tâm tính của hai vợ chồng khá hòa hợp, làm gì cũng đồng lòng thuận ý.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy  về nữ 2000 hợp với tuổi nào, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức hữu ích rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top