• Chồng 1997 vợ 1998 có nên lấy nhau không?

Chồng 1997 vợ 1998 có nên lấy nhau không, Hai vợ chồng Đinh Sửu và Mậu Dần lấy nhau có hạnh phúc không? Nếu như bạn muốn biết câu trả lời thì có thể tham khảo bài viết của dudoan24h.net nhé.

Đôi nét về nam 1997 nữ 1998

Đinh Sửu (nam mạng):

Nam Đinh Sửu là người có nhiều hoài bão, tham vọng ưa thích Công danh hơn cả tiền bạc. Với sự khôn khéo trong các mối quan hệ,họ được nhiều người giúp đỡ, công danh sự nghiệp thuận lợi. Với tuổi mạng tương khắc, Cuộc Sống chịu nhiều thăng trâm, gia đình sự nghiệp khó yên nhưng hoàn cảnh nào, nam tuổi này cũng gặp may mắn, số có Long Thần chiếu mạng, vượt qua nhiều tình huống nguy hiếm khó lường.

Là người sống trọng tình cảm, mặc dù làm ăn xa nhà nhưng luôn nhớ về gia đình, là người khá hiểu thảo, có trách nhiệm.

Mậu Dần (nữ mệnh):

Nữ tuổi này khá khôn ngoan, năng động, có ý chi vươn lên, tiền bạc không thiếu nhưng không giữ được lâu. Họ giỏi trong giao tiếp, cũng được người lạ giúp đỡ nhưng phải lập nghiệp xa nhà mới thành công. Đường tình duyên không được thuận lợi không nên lập gia đình.

Dù Cuộc sống phải chịu nhiều gian truân, nhưng số mệnh không phải là cố định. Nếu bản thân biết phân biệt Thiện, Ác, luôn làm lành lánh dữ, luôn biết nghĩ cho mình và người, đừng khởi nhiều ham muốn thì bạn sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc

Bói chồng 1997 vợ 1998 có hợp nhau không?

Chồng 1997 vợ 1998 có nên lấy nhau không?

Xét về mệnh chồng Đinh Sửu vợ Mậu Dần

Mệnh người chồng 1997: Âm Thủy
Mệnh người vợ 1998: Dương Thổ

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Theo quy luật tương khắc thì mệnh Thủy và Thổ được coi là hai bản mệnh tương khắc. Khi kết hợp, hai bản mệnh này sẽ kìm hãm lẫn nhau hoặc áp chế, gây trở ngại cho bản mệnh kia, hai vợ chồng vui vẻ bất thường, làm gì cũng trở ngại

Xét can chi chồng 1997 vợ 1998

Can chi người chồng: Đinh
Can chi người vợ: Mậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Trong thiên can có các cặp tương xung, tương hợp và bình hòa. Đinh – Mậu được coi là một cặp bình hòa. Vợ chồng bình hòa trong hôn nhân có thể gặp may mắn, làm ăn thuận lợi, đường con cái ngoan ngoãn hiếu thảo

Xét thập nhị địa chi vợ 1998 chồng 1997

Địa chi người chồng 1997: Sửu
Địa chi người vợ 1998: Dần

Tổng điểm – 1/2 –  Bình hòa:  Các địa chi Sửu và Dần kết hợp với nhau sẽ gọi là Bình Hòa có nghĩa là chúng cân bằng lẫn nhau. Xét cho cùng nó không xấu mà cũng không tốt hay vẫn nói không hợp và cũng không khắc.

Xét theo cung phi bát tự chồng 1997 vợ 1998

Cung phi người chồng: Chấn
Cung phi người vợ: Tốn

Tổng điểm – 2/2 – Diên niên: Chồng cung Cấn lấy vợ cung Tốn sẽ gặp sao Diên Niên, đây là một cung hay một sao mang lại cát lợi, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. . Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, gia tăng tuổi thọ, tình cảm hai người được rèn đúc theo năm tháng ngày càng nồng thắm, hậu vận tốt hưởng sang giàu

Xét ngũ hành cung phi chồng Đinh Sửu vợ Mậu Dần

Ngũ hành cung phi người chồng 1997: Mộc
Ngũ hành cung phi người vợ 1998: Mộc

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Gắn liền với ngũ hành phong thủy là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc hay tương hỗ. Với Mộc và Mộc, mối quan hệ giữa hai hành này chính là tương hỗ. Lưỡng Mộc mộc chiết, công danh phát triển, con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận.

Quan phân tích trên cho thấy Vợ chồng bạn có 5/10 phần hợp nhau. Đây là số điểm khá ổn, tuy vậy đời sống vợ chồng cũng có lúc xung khắc, cần nhường nhịn nhau nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về Chồng 1997 vợ 1998 có nên lấy nhau không, hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top