• Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly theo phong thủy có tốt không?  Đây luôn là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

1. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly theo tử vi thì hai tuổi này phạm vào Lục Sát. Phạm phải số kiếp, hai người này khó có được hạnh phúc lâu dài. Khi kết hôn với nhau sẽ có nhiều chuyện xúi quẩy xảy ra, tai họa có thể ập xuống bất cứ khi nào, vợ chồng phải chịu cảnh sầu bi buồn thảm. Phong thủy cho thấy hai người không biết tương lai đi về đâu, cuộc sống  kém ổn định, không có gì đảm bảo.

Vợ chồng lấy nhau phạm cung Lục Sát có nhiều điều đen đủi thậm chí có thể chia ly hoặc ảnh hưởng đến tính mạng. Bởi vậy hai bạn cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con thuộc cung Diên Niên. Bởi đây là cung chủ về sự thuận lợi, may mắn, tài lộc. Sinh con thuộc cung này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho bố mẹ và cả gia đình.

2. Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Càn

Chồng cung Khôn mà lấy vợ là cung Càn sẽ tốt về Phúc Đức. Khi đến với nhau thì đã phải trải qua vài lần khó khăn thất bại. Nhưng tình cảm của cả hai đều rất chân thành và gắn bó, cả hai đã có duyên nợ từ kiếp trước nên nhiều cặp đôi có thể yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Cuộc sống vợ chồng về sau luôn hạnh phúc yên ấm, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo

 Chồng cung Khôn nên lấy vợ cung Cấn

 Chồng cung Khôn nên lấy vợ cung Cấn khá tốt, gia đình hòa thuận, ấm êm hạnh phúc . Hai vợ chồng thuộc cung này sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau để vượt qua khó khăn, thử thách để mang lại sự vui vẻ nhất. Hai vợ chồng làm ăn khá thuận lợi, tiền bạc luôn dư dả nên đời sống vật chất và tinh thần đều được thoải mái, an khang thịnh vượng.

Chồng cung Khôn nên lấy vợ cung Đoài

Chồng cung Khôn nên lấy vợ cung Đoài tốt về thiên y, cả hai sẽ mang đến một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Vợ chồng hạnh phúc gia tăng tuổi thọ cũng như dồi dào về tài lộc, công danh, sự nghiệp. Sinh con trai hay gái đều hợp với bố mẹ.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn

Hai vợ chồng cung Khôn lấy nhau sẽ gặp cung Phục Vị, khá tốt, khi kết hôn với nhau sẽ hỗ trợ, giúp đỡ để mang lại cho nhau vận số tốt. Cả hai người sẽ có sự gắn bó, bền chặt về tình cảm. Sinh con cháu được hưởng bình an, phúc lộc

Nam cung khôn lấy vợ cung Khảm

Nam cung khôn lấy vợ cung Khảm không được tốt cho lắm.; Nếu hai người lấy nhau có thể gặp đổ vỡ hoặc ly tán Lấy nhau sẽ phạm vào tuyệt mệnh có thể phải chia ly.

Nam cung Khôn lấy vợ cung Chấn

Nam cung Khôn lấy vợ cung Chấn phạm vào Họa Hại, hai người lấy nhau sẽ hay ốm đau bệnh tật hoặc vướng vào tù tội, tài chính bấp bênh, lúc nào cũng phải sống trong lo lắng.

Nam cung Khôn lấy vợ cung Tốn

Nam cung Khôn lấy vợ cung Tốn phạm vào cung Ngũ quỷ, đây là 1 trong 4 cung xấu trong hôn nhân. Nếu hai người lấy nhau cuộc sống lao đao, vất vả. Thêm nữa gia đình còn hay mâu thuẫn, lục đục, con cái bất hòa.

>>> Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có hợp không, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top