• Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp không, chồng cung Khảm lấy vợ cung nào thì tốt? Để biết được câu trả lời thì mời bạn tham khảo bài viết của dudoan24h.net nhé.

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có tốt không?

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn xấu, hai người lấy nhau sẽ phạm phải cung Ngũ Quỷ, sẽ gặp nhiều rắc rối, muộn phiền. Chồng Khảm vợ Cấn, xem tuổi vợ chồng thì tài lộc làm được ra cũng tiêu tán hết, nếu như không có phương pháp để giữ tài lộc tích tụ thì có thể bao nhiêu tiền của tích tụ giàu sang cũng ra đi, sẽ rơi vào cảnh trắng tay. Khi vợ chồng nuôi dạy con cái cần cho vào khuôn khổ, nuôi dạy cẩn thận, nếu không dễ sa chân lỡ bước, đi vào con đường sai trái.

Nếu vợ chồng phạm cung Ngũ quỷ thì có thể hóa giải bằng cách sinh con thuộc cung Sinh Khí để hóa giải bởi người con sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình từ sức khỏe tới việc gắn kết mối quan hệ của vợ chồng

Chồng cung Khảm lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Tốn: tốt về Sinh Khí

Nếu chồng cung Khảm kết hôn cùng vợ cung Tốn thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, gia đình hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Hai vợ chồng mặc dù tiền bạc không quá giàu có nhưng cũng không thiếu thốn, đủ ăn mặc, cuộc sống viên mãn nhiều người ước muốn

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Ly: tốt về Phúc Đức

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly sinh ra để dành cho nhau, hai người này nhất mực chung tình với nhau, yêu thương nhau chân thành. Vợ chồng cung này lấy nhau sẽ có số sang giàu, tiền bạc, của cải đầy nhà, hậu vận tốt đẹp.

Chồng cung Khảm – Vợ cung Càn: xấu về Lục Sát

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn sẽ phạm Lục Sát, đời sống hôn nhân hay xảy ra tranh cãi, bất hòa, không được hoà thuận với nhau. Hai vợ chồng có nhiều xích mích không hiểu cho nhau nên cặp đôi này không ổn định, dễ long đong, lận đận.

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Đoài: xấu về Họa Hại

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Đoài: phạm cung Họa Hại, hai vợ chồng sẽ có nhiều biến cố kéo tới, cuộc sống không thuận lơi. Tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào dù trước đó có đang êm ấm, hạnh phúc đến đâu. Càng về lâu dài sẽ càng thấy chán nản nhau.

>> Bói tình yêu, sự nghiệp Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau không?

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Chấn: tốt về Thiên Y

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Chấn khá tốt, hai vơ chồng có đường công danh sự nghiệp mở rộng. Với những ai có số làm quan sẽ thành công rực rỡ, có địa vị nhiều người mong ước, nắm quyền lực trong tay. Hôn nhân hạnh phúc ít cãi vã xảy ra.

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Khôn: xấu về Tuyệt Mệnh

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Khôn dễ gặp tai ương. Hay phải gặp chuyện buồn, nhiều chuyện lo lắng, hay gặp phiền phức, tai bay vạ gió không lường trước được. Tiền bạc làm ra nhưng cũng nhanh chóng tiêu tan, sức khỏe vợ chồng không được tốt cho lắm.

Chồng cung Khảm lấy Vợ cung Khảm: tốt về Phục Vị

Hai vợ chồng cung Khấm lấy nhau sẽ không có gì nổi bật nhưng khá tốt về mặt tình cảm hạnh phúc.Gia đình luôn hòa thuận, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng không thiếu thốn, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo, cha mẹ được nhờ về sau.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp không, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được đối tượng kết hôn phù hợp nhé.

Bài viết liên quan
to top