• Coi bói người Tuổi Mão hợp với tuổi nào nhất?

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn, những người tuổi Mão nên kết hôn với tuổi nào thì hợp. Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vài nét về tính cách người tuổi Mão

Coi bói người Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Những người tuổi Mão thường khán nhanh nhẹ, hoạt bát, đầu óc thông minh. Họ có khả năng giao tiếp tốt và lạc quan, tính tình cũng rất năng động, hòa đồng nhưng thường khó có thể kinh doanh độc lập nếu đi 1 mình.

Tính cách khá bảo thủ nhưng nhờ tài ăn nói, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ. Họ thích hợp làm việc trong những môi trường có tính thăng hoa như sáng tác âm nhạc, thiết kế, nhà tâm lý hoặc những nghề đòi hỏi tinh thần trách nhiệm, là người ôn hòa nên sẽ có cuộc sống bình yên.

Trong tình yêu người tuổi Mão khá cẩn trọng, họ tôn trọng cuộc sống thực tại, sống rất thực tế.Với nữ tuổi Mão được coi là mẫu phụ nữ gia đình là người mẹ dịu hiền, biết chăm lo cho gia đình, con cái.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Dưới đây là chi tiết các tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn:

Tuổi Quý Mão: Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, giao dịch làm ăn với những tuổi này đều thành công.

Tuổi Đinh Mão: Nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi

Tuổi Ất Mão: Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) thì hay gặp tài lộc, làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mão: Nên kết hợp làm ăn với các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, những tuổi này kết hợp với nhau tạo nên tập thể vững mạnh phát triển

>>> Tuổi ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu và sự nghiệp

Tuổi Kỷ Mão: Nên kết hợp làm ăn với các tuổi có mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được quý nhân trợ giúp, tài chính dư giả

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Tuổi Mão hợp với tuổi Tuất

Hai tuổi này nên duyên vợ chồng là cặp lục hợp trong tử vi phong thủy giúp vợ chồng luôn yêu thương nhau chân thành, cùng nhau vượt qua khó khăn, hạnh phúc.

Nữ tuổi Mão thường dịu dàng lãng mạn trong khi đàn ông tuổi Tuất hiểu rộng biết nhiều. Hai vợ chồng cùng nhau cố gắng, hấp dẫn lẫn nhau không bao giờ nhàm chán.

Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi trong tình yêu

Trong vòng Tam hợp thì tuổi Mão và tuổi Mùi sinh ra là dành cho nhau. Người tuổi Mùi lương thiện, có tính nhẫn nhịn, kết hợp với người tuổi Mão dịu dàng sẽ giúp gia đình luôn hạnh phúc lâu dài, cuộc sống viên mãn, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo

Tuổi Mão hợp với tuổi mùi trong tình yêu và hôn nhân nên họ đối xử với nhau cũng rất nhẹ nhàng, tình cảm, khéo léo giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Tuổi Mão hợp với tuổi Hợi trong hôn nhân

Theo vòng Tam hợp Hợi Mão Mùi thì tuổi Mão và Hợi là cặp đôi ăn ý có thể bao dung và bỏ qua những lỗi lầm để cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn, với mong muốn cuộc sống thật hạnh phúc.

Hai tuổi này lấy nhau sẽ tạo ra cuộc hôn nhân vui vẻ, cùng nhau đi đến đích hai người đặt ra. Đây là điều rất cần thiết để tạo nên nền tảng vững chắc cho hôn nhân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân, hy vọng rằng qua đây bạn đã chọn được đối tượng phù hợp với mình rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top