• Tuổi 86 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi 86 hợp với tuổi nào và không hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn kinh doanh cũng như trong hôn nhân? Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi 86 hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Thông tin chung về người tuổi Bính Dần 1986

  • Năm sinh: 1986 (Dương Lịch)
  • Năm sinh: Bính Dần (Âm Lịch)
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Tuổi Bính Dần 1986 thuộc tuýp người thông minh, có tài ăn nói và giỏi trong giao tiếp, tính tình ngay thẳng. Theo phong thủy về con đường sự nghiệp, chuyện làm ăn buôn bán thành công hay không thì không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Bính Dần mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng bạn. Nếu hợp tác đúng người thì làm ăn thuận lợi phát đạt.

Tuổi 86 hợp Với tuổi nào trong làm ăn?

Để công việc được thuận lợi, mang đến nhiều tài lộc và may mắn, người 1986 nên kết hợp làm ăn với những người thuộc tuổi sau đây:

  • Tuổi Bính Dần nên hợp tác làm ăn với mệnh Mộc, bao gồm các tuổi cụ thể: Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Quý Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Mão, Mậu Tuất, Tân Dậu, Canh Dần,…
  • Tuổi Bính Dần cũng hợp làm ăn với các người có mệnh Thổ với các tuổi như: Tân Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Bính Tuất, Tân Mùi, Đinh Hợi, Canh Tý, Bính Thìn,…
  • Làm ăn thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, người tuổi Bính Dần nên chọn kết hợp với người thuộc mệnh Hỏa bao gồm các tuổi: Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Dậu, Ất Hợi, Giáp Thìn, Mậu Ngọ, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi,…
  • Người tuổi 1986 có thể kết hợp làm ăn với người mệnh Kim với các tuổi như: Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Mùi, Nhâm Dần, Ất Sửu, Quý Mão, Giáp Ngọ,…

Ngoài ra, người tuổi Bính Dần nên tránh làm ăn với các tuổi này nếu không muốn thất bại:  Bính Tý, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Thìn, Giáp Dần,….

Tuổi Bính Dần 86 hợp với những tuổi nào trong hôn nhân?

Ngoài xét tuổi làm ăn thì tuổi 1986 nên xem xét các tuổi hợp trong tình yêu hôn nhân nữa:

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Bính Dần

Hai vợ chồng bằng tuổi lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai người này có số giúp làm ăn dễ dàng đồng thời nhận được nhiều may mắn và tiền tài. Nhưng tính cách hai vợ chồng lại không mấy hợp nhau nên cần phải nhường nhịn nhau nhiều trong cuộc sống.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Giáp Tý

Tuổi Bính Dần lấy tuổi Giáp Tý sẽ có số hưởng giàu sang hoặc ít nhất cũng sẽ có được cuộc sống dư giả, thoải mái. Nhưng tính cách hai người có chút trái ngược nhau nên cần dung hòa và nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Nhâm Tuất

Hai vợ chồng tuổi này lấy nhau khá tốt, sẽ giúp nhau có được địa vị và danh tiếng trong sự nghiệp. Hơn nữa họ còn được mọi người yêu mến và sẵn lòng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhờ vậy mà cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, ấm no và hạnh phúc.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Tân Dậu

Tuổi Bính Dần lấy tuổi Tân Dậu khá hợp nhau. Khi kết hôn với nhau, cặp vợ chồng này sẽ được quý nhân phù hợp và gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Tuổi 86 hợp với tuổi nào? kết hợp với Kỷ Mùi thì sao?

Hai vợ chòng lấy nhau có số phước hưởng giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc, ấm no. Nhưng khi mới lấy nhau cũng phải trải qua nhiều lần thành bại.

Xem thêm: Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn và trong hôn nhân

Tuổi Bính Dần 86 không hợp với những tuổi nào

  • Nữ tuổi Bính Dần không nên thành hôn với những tuổi đại kỵ như: nam tuổi Ất Sửu (phạm biệt ly) và nam tuổi Đinh Tỵ (phạm Tuyệt Mạng).
  • Nam tuổi Bính Dần tránh kết hôn với những tuổi đại kỵ như: nữ tuổi Kỷ Tỵ (tuyệt mạng), nữ tuổi Tân Mùi (biệt ly), nữ tuổi Đinh Sửu (biệt ly), nữ tuổi Tân Tỵ (tuyệt mạng) và nữ tuổi Ất Sửu (biệt ly).

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nữ 1986 hợp với tuổi nào, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top