• VFF là gì? Liên đoàn VFF quản lý những giải đấu nào

VFF là gì? Liên đoàn bóng đá VFF quản lý những giải đấu nào? Cùng nhau đi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết nhé.

Giải đáp thắc mắc VFF là gì?

VFF là gì? Liên đoàn VFF quản lý những giải đấu nào

VFF là từ viết tắt của Vietnam Football Federation đây chính là Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Liên đoàn VFF thuộc Liên đoàn bóng đá khu vực Đông Nam Á (AFF), Liên đoàn bóng đá khu vực châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Trên toàn thế giới, hầu như các nước tham gia môn bóng đá đều có liên đoàn để dẫn dắt đội tuyển của mình cũng như chịu trách nhiệm về môn thể thao của nước nhà.

Nếu người chơi đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Vai trò chính của VFF là gì

VFF nắm giữ tư cách là một tổ chức quản lý cấp cao nhất của môn bóng đá tại quốc gia Việt Nam. Đây là cơ quan chịu trách nhiệm lớn nhất về mọi hoạt động tổ chức giải đấu bóng đá, các đội tuyển bóng đá ở trong nước…

– Vai trò của VFF là nhiệm vụ quản lý

Mọi hoạt động của các đội tuyển quốc gia ở nhiều cấp độ, các liên đoàn bóng đá thành viên đều sẽ phải hoạt động theo tôn chỉ mục đích và dưới sự giám sát của liên đoàn VFF.

VFF sẽ là cơ quan chịu trách nhiệm chính về nhân sự của đội tuyển từ khâu tuyển chọn cầu thủ cho đến huấn luyện viên hay trợ lý. Các đội tuyển quốc gia khi đi tham dự giải đấu quốc tế nào đều sẽ phải thông qua VFF quyết định và chấp thuận thì mới được tham gia.

VFF cũng là người đứng đầu có trách nhiệm giám sát và quản lý những công tác tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp nằm trong hệ thống trên toàn quốc gia.

VFF là cơ quan ban hành những văn bản quy phạm pháp luật liên quan tới môn thể thao vua tại Việt Nam. Là cơ quan có thẩm quyền cao xử phạt các trường hợp tại giải đấu bóng đá chuyên nghiệp ở trong nước.

– VFF có vai trò đóng góp chuyên môn.

VFF sẽ chịu mọi trách nhiệm về công tác huấn luyện viên, tổ trọng tài điều khiển trận đấu và các vấn đề chuyên môn liên quan tới các cấp độ đội tuyển quốc gia. VFF bao gồm các ban/ngành chuyên môn trực thuộc: Hội đồng huấn luyện viên quốc gia, Ban trọng tài, Ban tư cách cầu thủ bóng đá…

– Vai trò của VFF là định hướng và phát triển bóng đá

Những lãnh đạo của liên đoàn bóng đá VFF chính là những người tiên phong để lựa chọn ra hướng đi, định hình sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai. Liên đoàn bóng đá VFF sẽ đưa ra các kế hoạch để đào tạo, kế hoạch để tập luyện, kế hoạch tham dự các giải đấu bóng đá quốc tế để học hỏi cọ xát,…

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả ket qua bong da mới nhất cập nhật liên tục từng vòng đấu, giúp đọc giả theo dõi chi tiết về giải đấu mà mình đang theo dõi.

VFF trực tiếp quản lý những giải đấu bóng đá nào

VFF là gì? Liên đoàn VFF quản lý những giải đấu nào

– V.League 1.

– V.LEague 2.

– Giải đấu bóng đá hạng nhì quốc gia Việt Nam.

– Giải bóng đá hạng ba quốc gia Việt Nam.

– Giải bóng đá vô địch U21.

– Giải bóng đá vô địch U19.

– Giải bóng đá vô địch u17.

– Giải bóng đá vô địch U15.

– Giải vô địch bóng đá thiếu niên Việt Nam.

– Giải vô địch bóng đá nhi đồng toàn quốc.

– Giải vô địch bóng đá trong nhà.

– Giải vô địch bóng đá bãi biển.

Trên đây là những chia sẻ VFF là gì và vai trò của liên đoàn bóng đá VFF được chúng tôi gửi đến quý vị đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Ghim người là gì trong bóng đá? Một số lưu ý khi ghim người

Xem thêm: Đá phạt gián tiếp là gì? Những quy định về luật đá phạt

"Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và đưa ra dự đoán chính xác cho các trận cầu sắp tới. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài viết liên quan
to top