• Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không, lấy nhau tốt không

Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không? Xem tuổi kết hôn cho cặp đôi tuổi chồng Canh Thìn 2000 lấy vợ Tân Tỵ 2001 có hợp nhau  không? Cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin năm sinh tuổi chồng Canh Thìn vợ Tân Tỵ

THÔNG TIN  TUỔI CHỒNG  TUỔI VỢ
Năm sinh 2000 2001
Tuổi âm Canh Thìn Tân Tỵ
Mệnh  Bạch Lạp Kim  Bạch Lạp Kim
Cung phi Ly Đoài
Thiên mệnh  Hỏa  Kim

Luận xem tuổi chồng 2000 vợ 2001 có hợp không

Chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Bình thường khi xem tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, thì người ta sẽ xét theo các yếu tố Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh, Cao ly đầu hình, Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm. Khi xét các yếu tố này cho ra số điểm càng cao thì vợ chồng càng hạnh phúc viễn mãn, còn nếu điểm thấp thì hôn nhân không mấy hạnh phúc, nghèo khổ đến với nhau chỉ rước thêm khổ đau. Chúng ta sẽ đi xét theo từng yếu tố nhé:

Xét về Ngũ hành bản mệnh chồng 2000 vợ 2001 có hợp không

Mệnh chồng: Kim (Bạch Lạp Kim) – Mệnh vợ: Kim (Bạch Lạp Kim). Ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim bình hòa Kim. Hai tuổi này không cung cũng không khắc, mọi thứ ở mức bình thường, trung hòa cân đối.

Xét về Thiên Can xung hợp

Thiên can chồng: Canh – Thiên can vợ: Tân. Luận theo Thiên Can Tương Hợp Tương Khắc thì Canh bình hòa Tân. Hai vợ chồng không xung cũng không khắc nhau, có thể kế hợp với nhau.

Xét về Địa Chi xung hợp chồng 2000 vợ 2001 có hợp không?

Địa chi chồng: Thìn – Địa chi vợ: Tỵ. Luận theo 12 con giáp thì Thìn không xung không hợp Tỵ. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng bình hòa. Vợ chồng gặp “BÌNH HÒA” trong hôn nhân có thể gặp nhiều may mắn, ít có cãi vã xảy ra, làm ăn thuận lợi, con cái hiếu thảo ngoan ngoãn.

 Xét về Cung Mệnh (Bát trạch nhân duyên)

Chồng cung Ly lấy vợ cung  Đoài thì không tốt, theo bát trạch sẽ phạm Ngũ Quỷ. Cuộc sống gia đình nhiều biến cố, xáo trộn, tình cảm vợ chồng cũng không được bền chặt,  có nhiều mâu thuẫn xảy ra liên miên. Có điềm báo đứt gánh giữa đường, chia lìa đôi ngả.

Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình

Theo phong thủy, vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Tỵ. Hai vợ chồng thuận hòa nhưng làm ăn khó khăn thường lận đận, con cái đông đủ. Người vợ phải thường xuyên làm việc tốt tích đức nếu không sẽ phải chết trước.

Xét về Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh)

Thiên mệnh năm sinh chồng: Hỏa – Thiên mệnh năm sinh vợ: Kim => Tương Khắc. Hai vợ chồng không hợp nhau về ngũ hành. Lấy nhau hay xảy ra cãi cọ, kiện cáo, gia đình không yên ấm

Tổng điểm: 3/12 điểm. Qua những phân tích đánh giá trên cho thấy Chỉ số tương hợp giữa cặp đôi chồng Canh Thìn 2000 và vợ Tân Tỵ 2001 ở mức thấp, hai vợ chồng không hợp nhau, không nên lấy nhau về.

>>> Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2022 có tốt không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 2000 vợ 2001 có hợp không, hy vọng rằng qua đây bạn đọc có thể lựa chọn được đối tượng kết hôn phù hợp với mình rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top