• Xem bói người Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào?

Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Tuổi 1973 lấy với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công. Cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào?

Thông tin người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Nam và nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, thuộc tuổi con trâu. Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, nghĩa là Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Những người tuổi sửu này có tính tình lanh lợi, hoạt bát. Họ có chính kiến riêng, cũng có dũng khí đứng ra bảo vệ quan điểm của mình. Họ luôn bênh vực người yếu thế, sống chính nghĩa.

Nhưng họ đôi khi lại có phần hơi cứng nhắc, thẳng thắn quá nên rất dễ làm phật lòng người khác. Vận mệnh người tuổi Quý Sửu khá tốt, được quý nhân đi theo phù trợ. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn thì đều có người khác giúp đỡ, và họ luôn cố gắng làm tốt mọi việc trong cuộc sống.

Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 hợp làm ăn với tuổi nào

Theo tử vi phong thủy, tuổi Quý Sửu nam mạng nên kết hợp làm ăn với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi. thì sự nghiệp hai người sẽ phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 hợp với tuổi nào trong làm ăn

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 nên hợp tác với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hai bên hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc thì sẽ vô cùng tốt, không bị thất thoát tài sản. Sẽ mang về những dự án làm ăn to lớn, cả hai cùng chung mục đích chí hướng trong sự nghiệp.

Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 lấy vợ tuổi nào?

Nam tuổi Quý Sửu nên kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. Khi lấy nhau hai vợ chồng khá hợp với đời sống được cao sang quyền quý, giàu tiền giàu của.

Nam tuổi Quý Sửu nếu lấy vợ thuộc các tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì cuộc sống hôn nhân chỉ ở mức bình thường, không quá giàu cũng không nghèo túng. Đó là những tuổi hợp về tình cảm mà không hợp về tài lộc nến sự làm ăn không được tấn phát.

Nam Quý Sửu không nên lấy vợ thuộc các tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Khi lấy về thì cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng sẽ có nhiều biến cố, khó khăn về kinh tế.

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 lấy chồng tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 nên lấy chồng thuộc các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc. Hai người sẽ có số phú quý, hạnh phúc trong hôn nhân.

Nữ Qúy Sửu nếu lấy chồng thuộc các tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý thì cuộc sống hôn nhân chỉ ở mức bình thường. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nữ tuổi Qúy Sửu  không nên lấy chồng tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về tiền bạc. Hai vợ chồng lấy nhau về không hợp nhau trong tính cách, nên hay xảy ra tranh cãi, kinh tế thì cũng không thuận lợi, hai người phải sống túng thiếu trong thời gian dài.

>>> Xem thêm: Bói tình yêu, sự nghiệp Tuổi Tý và tuổi Sửu có hợp nhau không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào, hy vọng rằng bạn đã có thể chọn được tuổi hợp với mình rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top