• Tuổi 1985 hợp với tuổi nào? Tuổi Ất Sửu hợp tuổi nào?

Với những người sinh năm 1985 thường sẽ muốn biết tuổi 1985 hợp với tuổi nào trong mọi mặt. Để có được câu trả lời chính xác về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo bài viết của dudoan24h.net để rõ nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi 1985 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường có tính cách sôi nổi nhiệt tình, cuộc sống luôn chìm đắm trong nhiều màu sắc khác biệt. Họ có nhân duyên vô cùng tốt, được người khác giúp đỡ khi khó khăn.

Trong vận mệnh người tuổi 1985 sẽ có thể một đôi lần gặp phải tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn nhưng cũng không quá nghiêm trọng. Khi tiếp xúc với người khác giới, thì hãy cảnh giác. Nam giới nên tránh làm quen với phụ nữ đã gia đình, nữ giới cũng không nên dính dáng tới người có vợ tránh làm kẻ phá hoại hạnh phúc người khác.

Nếu đã kết hôn, nên xử lý tốt các vấn đề tình cảm. Vợ chồng nên tôn trọng mà nhường nhịn lẫn nhau, nếu không hôn nhân sẽ bị rạn nứt.

2. Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

Trong hợp tác làm ăn thì cần lựa chọn những tuổi hợp với tuổi Ất Sửu để việc hợp tác không bị thất bại, những tuổi này còn giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của đời sống, ngoài vấn đề tiền bạc, công danh và sự nghiệp có cơ hội tạo tác mạnh mẽ. Những tuổi hợp với nam 1985 là  Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Khi hợp tác làm ăn thì sẽ mang lại lợi ích lớn, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, thăng tiến.

3. Tuổi 1985 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 hợp với tuổi nào?

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên lấy vợ thuộc các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Khi lấy nhau thì hai vợ chồng có cuộc sống giàu có cao sang, quyền quý. Hai người hợp nhau trong tính cách, sinh ra là dành cho nhau, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển.

Nam tuổi Ất Sửu kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì sẽ có cuộc sống trung bình là không giàu sang cũng không có nghèo hèn, mặc dù hợp nhau về tuổi tác nhưng tài lộc sẽ không có nhiều.

 Nam tuổi 1985 nên vợ thuộc các tuổi Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì mặc dù hai người có tình cảm sâu đậm nhưng lấy nhau về không hợp, càng về sau có nhiều vấn đề kinh tế xảy ra khiên hai người có nhiều mâu thuẫn, tình cảm ngày rạn nứt, phải sống trong nghèo khó.

>>> Xem bói người Tuổi quý sửu 1973 hợp tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 lấy chồng tuổi nào?

Nữ Ất sửu 1985 nên lấy chồng tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì hôn nhân mới hạnh phúc, cuộc sống làm ăn thuận lợi, có được sung túc đầy đủ, tiền bạc dồi dào. Hai vợ chồng hợp nhau về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy đủ, không thiếu thốn về tiền bạc. Phần con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

Nữ tuổi 1985 lấy chồng thuộc tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì sẽ có hôn nhân  ở mức bình thường, hai người hợp nhau về tình duyên nhưng tài lộc không hợp nhau.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì cuộc sống vợ chồng mặc dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống vướng nhiều nợ nần cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ triền miên. Hãy cân nhắc thật kỹ khi tiến tới chuyện đại sự nhé.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tuổi 1985 hợp với tuổi nào, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top