• Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không? Hai vợ chồng cung này nếu lấy nhau có trọn vẹn đường hôn nhân, gia đạo không? Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không?

Theo chuyên gia phong thủy tử vi thì chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn khá tốt. Đây là một cặp đôi đẹp tốt về sinh khí. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ vô cùng tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Tính cách hai người hợp nhau nên ít jkhi xảy ra xung đột cãi vã.

Ngoài tình cảm hôn nhân thì cả hai người này đều có sự giúp đỡ nhau trong công việc. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn sẽ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. Nữ cung Cấn sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi theo ý của hai người.

Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác

Vậy chồng cung Khôn lấy vợ cung khác thì sao? Hãy cùng xem phần dưới đây để biết nhé:

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Tốn: Xấu về Ngũ Quỷ

Hai vợ chồng sẽ phạm vào cung Ngũ Qủy. Hai người sống không hòa hợp. Cuộc đời long đong, vất vả. Thời trẻ sẽ vô cùng cực khổ.Tính cách cũng không được hợp nhau nên khó bền lâu được.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Càn: Tốt về Phúc Đức

Hai vợ chồng có duyên nợ kiếp trước. Hai người phải trải qua nhiều biến cố mới có thể đến được với nhau. Tình cảm xuất phát từ sự chân thành nên khó có thể tách rời được. Hai người có quý nhân phù trợ làm gì cũng thuận lợi dễ dàng

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Ly: Xấu về Lục Sát

Hai vợ chồng cung trên lấy nhau sẽ phạm số Lục Sát. Đến với nhau khó mà tránh khỏi tai họa. Thậm chí, sẽ phải chịu cảnh sầu bi, chia ly hay tuyệt mạng.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Chấn: Xấu về Họa Hại

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Chấn là sự kết hợp không mấy cát lành, có nhiều bệnh tật liên tục. Có duyên nhưng không có nợ, cuộc sống hôn nhân nhiều đau thương. Khó mà sống chung với nhau lâu dài được.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Đoài: Tốt về Thiên Y

Ngoài chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn tốt thì người Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Đoài sẽ có được hạnh phúc viên mãn và bền lâu. Tài lộc luôn dồi dào. Hai vợ chồng luôn yêu thương và hỗ trợ nhau hết mình cả trong công việc và cuộc sống. Hậu vận tốt đẹp nhờ con cái.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Khảm: Xấu về Tuyệt Mệnh

Hai vợ chồng cung này lấy nhau về phạm Tuyệt mệnh. Có thể vì duyên phận mà kết hôn nhưng không tránh khỏi những chuyện chia lìa, đau thương Hai người dễ rơi vào cảnh ly tán, đổi dời. Đường con cái cũng kém, không được tốt số.

Chồng cung Khôn lấy Vợ cung Khôn: Tốt về Phục Vị

Hai vợ chồng cung Khô lấy nhau có vận số khá tốt. Cả hai đến với nhau vì tình yêu nồng cháy và chân thành nhất. Tuổi trẻ cùng nhau làm nên sự nghiệp thành công. Nhưng đến thời trung niên thì cần phải cẩn thận. Vợ chồng cần đề phòng những bất trắc, mất mát có thể xảy ra.

Hy vọng những chia sẻ về chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn tốt hay xấu. Hy vọng rằng qua đây bạn đọc có thể biết được mình và người ấy có hợp không nhé.

Bài viết liên quan
to top