• Chồng 1988 vợ 1992 lấy nhau có được không? tốt hay xấu?

Chồng 1988 vợ 1992 lấy nhau có hợp không, xem tuổi kết hôn cho nam 1988 và nữ 1992 có hợp nhau hay không? Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân

Mậu Thìn (nam mạng): Nam giới tuổi này tính tình ôn hòa, nhân ái nhưng đôi khi hay nóng vội hấp dẫn tới hỏng nhiều việc. Chuyện tình cảm nên cẩn thận không sẽ lấy bất hạnh,  một đời công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, về trung niên vận mệnh được tốt đẹp hơn, hậu vận được tiền tài ,có nhiều phước đức.

Nhâm Thân (nữ mệnh): Người tuổi này khá nhanh nhẹn khéo léo, biết tính toán trước sau, tự tin, dũng cảm, thông minh lanh lợi. Đa số, người tuổi Nhâm Thân nữ mạng là người khôn ngoan, nhưng nếu biết tính toán làm ăn,và chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới người khác thì tiền bạc sẽ không bên vững, đôi lúc còn phải trả giá rất đắt. Hãy giữ tâm lành ý thiện, tính toán lợi mình, lợi người thì dù thuận hay nghịch mùa Sinh, vẫn tạo cho mình một cuộc Sống đầy đủ an vui.

Coi tuổi chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không?

Chồng 1988 vợ 1992 lấy nhau có được không? tốt hay xấu?

Xét về mệnh chồng 1988 vợ 1992

Mệnh người chồng 1988: Dương Mộc
Mệnh người  vợ 1992: Dương Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Theo mối quan hệ tương khắc thì mệnh Mộc và Kim cũng là một cặp tương khắc trong phong thủy. Sự kết hợp của hai người này sẽ gây trở ngại cho nhau, hai bản mệnh tương khắc sát phạt lẫn nhau.

Xét về can chi vợ 1992 chồng 1988

Can chi người chồng: Mậu
Can chi người vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa. Bình hòa có thể hiểu là không xung mà cũng không hợp, không tốt mà cũng không xấu, mọi thứ ở mức cân bằng hài hòa. Cuộc sống của hai vợ chồng về cơ bản là có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cũng như hậu vận, cả hai sẽ bù trừ cho nhau.

Xét thập nhị địa chi chồng Mậu Thìn vợ Nhâm Thân

Địa chi của chồng 1988: Thìn
Địa chi của vợ 1992: Thân

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Tuổi cha me và tuổi con thuộc một nhóm trong 4 nhóm Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Tam Hợp sẽ là tốt nhất với ý nghĩa mang lại cho gia đình vượng khí, gia đình hạnh phúc,ấm no.

Xét cung phi bát tự vợ Nhâm Thân chồng Mậu Thìn

Cung phi củachồng: Chấn
Cung phi của vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Chồng cung Chấn lấy vợ cung Đoài sẽ phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tật chết người, gia sản tiêu tán, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân,không có ai muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh

Xét ngũ hành cung phi chồng 1988 vợ 1992

Ngũ hành cung phi củachồng 1988: Mộc
Ngũ hành cung phi của vợ 1992: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Quy luật tương khắc bao gồm hai mối quan hệ đó là cái khắc nó và cái nó khắc. Theo đó, Mộc được xem là tương khắc với Kim. Hai vợ chồng mệnh này luôn kìm hãm sự phát triển của đối phương, cả ngày tranh cãi khóc liên liên, bởi di hai mệnh nên có họa, nửa đời hương phấn nát còn đâu.

Kết luận: Điểm số 3/10: Qua phân tích trên cho thấy chồng 1988 vợ 1992 không nên lấy nhau. Trong cuộc sống thường xuyên xung đột với nhau, hay gặp bất trắc hoặc trở ngại khó khăn.

>>> Tuổi 1985 hợp với tuổi nào? Tuổi Ất Sửu hợp tuổi nào?

Trên đây là những chia sẻ chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau không, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top