• Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn và trong hôn nhân

Người tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân? Nam nữ mạng tuổi Mùi lấy vợ chồng thuộc con giáp nào để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, kết hợp với tuổi nào để làm ăn phát triển. Cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi

Là con giáp đứng vị trí thứ 8, được đánh giá là linh vật hiền hòa, đem lại nhiều may mắn. Xem tử vi người tuổi Mùi cho thấy, những người này khá nhẹ nhàng dễ chịu nhưng lại có suy nghĩ khá bảo thủ, an toàn, không muốn vượt ra ngoài. Mặc dù họ có trí tuệ sắc sảo hơn người nhưng do tính cách khá hiền lành nên trong sự nghiệp không có nhiều đột phá mới.

Tính cách người tuổi Mùi thường đề cao sự tinh tế, lãng mạn và tài tình. Họ có trí thông minh tuyệt vời nên nếu chuyên tâm vào công việc thì dễ thành công. Trong cuôc đời họ ít gặp khó khăn về kinh tế nhưng để trở lên giàu có thành đạt quá thì không thể. Nhược điểm lớn nhất của họ là thiếu quyết đoán, thiếu do dự trong tính toán nên đã bỏ qua nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Người tuổi Mùi trong tình cảm khá chung thủy, son sắt, là người lãng mạn và luôn thông cảm, bao dung với người khác. Họ giàu lòng lương thiện, giàu tình cảm nên cũng chiếm được sự thu hút của nhiều người. Cuộc sống hôn nhân gia đình của người tuổi Mùi khá bình yên, hạnh phúc.

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn thì người tuổi Mùi hợp với tuổi nào, chúng ta sẽ xét từng tuổi Mùi để rõ nhé:

Tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên theo Ngũ hành phong thủy thì bạn nên hợp tác với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn. Khi cùng nhau làm ăn với những tuổi này, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, buôn bán tài lộc dồi dào suôn sẻ.

Tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với những con giáp mang mệnh Thủy hoặc mệnh Kim như: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Mão, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu. Những dự án làm ăn của họ thì sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác với những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Thổ gồm: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão, Quý Mùi; kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ…. Khi tuổi Qúy Mùi kết hợp với tuổi trên sẽ tạo nên một tập thể vững mạnh phát triển.

Tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Canh dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi.

Tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân. Khi hợp tác với tuổi này sẽ giúp cho  tuổi Tân Mùi phát huy hết năng lực làm việc, thúc đẩy năng suất, nhờ đó, công việc ngày càng rộng mở.

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong kết hôn?

Nam tuổi Mùi hợp tuổi nào trong kết hôn?

Để có được cuộc sống hôn nhân gia đình và công việc sau hôn nhân thuận lợi thì người nam tuổi Mùi nên tiến tới hôn nhân với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Khi kết hôn thì hai vợ chồng sẽ có công việc, công danh nhanh chóng phát triển, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo, tiền bạc không bao giờ thiếu hụt.

Nữ tuổi Mùi hợp tuổi nào trong kết hôn?

Trong tình cảm hôn nhân, người nữ tuổi Mùi nên lấy những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.Nếu lấy nhau thì sẽ giàu sang phú quý, công việc có điều kiện phát triển ngày càng tốt,ít khi phải chịu cảnh túng thiếu, nợ nần. Tình cảm vợ chồng viên mãn, yêu thương lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về người tuổi Mùi hợp với tuổi nào, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin trên đây.

Bài viết liên quan
to top