• Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

Tuổi Thân hợp với tuổi nào? Người tuổi Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi nào hay chọn đối tượng tuổi nào để kết hôn? Để có thể biết được mời bạn tham khảo bài viết của dudoan24h.net để rõ nhé.

Tổng quan tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân thường có sự tinh nhanh, thông minh và trí tuệ. Từ thời trẻ, họ đã ham học hỏi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, vẻ vang.

Tuổi Thân có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh, trở thành những ông chủ, bà chủ buôn bán lớn. Họ có khả năng quan sát tinh tế, óc phân tích nhạy bén, chính xác. Đứng trước bất kì khó khăn nào, luôn giữ được thái độ bình tĩnh, không hề run sợ hay chán nản

Khi làm việc, những người này rất tập trung, không có bất kì ai có thể làm họ dao động. Tuy nhiên, tuổi Thân thường bị phân tâm tư tưởng bởi việc lựa chọn con đường đi cho mình. Họ có nhiều tài lẻ và có thể đảm nhận bất kì việc gì.

Trong tình yêu thì người tuổi Thân đều có số đào hoa rất tốt, nhiều mối quan hệ khác giới. Họ cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn khác giới và cuộc sống vợ chồng sau khi lấy nhau sẽ rất hòa thuận, êm ấm.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

Dưới đây là những tuổi hợp với người tuổi Thân trong làm ăn kinh doanh:

  • Hợp tác với người tuổi Hợi: Hai tuổi này hợp tác với nhau rất ổn, người tuổi Hợi có tài vận tốt, có thể hợp tác cùng người tuổi Thân, người tuổi Thân đương nhiên cũng thu lợi rất nhiều.
  • Hợp tác với người tuổi Tý: Hợp tác khá ổn, người tuổi Tý khá độc lập, không quá phụ thuộc vào người tuổi Thân.
  • Hợp tác với người tuổi Thìn: Đây là tuổi lý tưởng nhất mà người tuổi Thân nên kết giao hợp tác làm ăn, có thể hợp tác lâu dài và không bao giờ thất bại.
  • Hợp tác với người tuổi Ngọ: Hai tuổi này ũng có thể hợp tác nhưng người tuổi Ngọ cũng hiểu rằng nếu mình kết giao cùng tuổi Thân trong làm ăn thì chỉ có thiệt thân mình,bởi thế người tuổi Ngọ thường tránh hợp tác với người tuổi Thân.
  • Hợp tác với người tuổi Mùi: Hai tuổi này hợp tác với thành công hay thất bại điều phụ thuộc vào người tuổi Thân. Vì tuổi Thân biết lãnh đạo tuổi Mùi.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Nữ tuổi Thân hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Thân + Nam tuổi Tỵ = Lục hợp

Hai vợ chồng tuổi này lấy nhau sẽ tạo bình hòa với nhau. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng luôn được êm ấm, thuận lợi và luôn biết cách hòa hợp với nhau.

Nữ tuổi Thân + Nam tuổi Tý = Tam hợp

Đây được coi là cặp trời sinh vì họ rất thắm thiết và luôn quẩn quanh bên nhau. Nam tuổi Tý nắm bắt được tính cách và sở thích của người yêu cùng với sự chiều chuộng nên con giáp tuổi Thân luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở canh người tuổi Tý.

Nữ tuổi Thân + Nam tuổi Thìn = Tam hợp

Hai tuổi này sinh ra vốn dĩ đã dành cho nhau. Họ có cùng chí hướng, cùng mục tiêu trong công việc và cuộc sống.Bởi thế mà họ rất hợp nhau.

Nam tuổi Thân hợp với nữ tuổi gì?

Nam tuổi Thân + Nữ tuổi Tỵ = Lục hợp

Hai tuổi này luôn có sự thấu hiểu, tin tưởng và quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Hai con giáp tuổi Tý và tuổi Thân, họ hiểu và cảm thông cho nhau nên ứng xử của họ hòa nhã và sống rất hòa thuận với nhau.

Nam tuổi Thân + Nữ tuổi Tý = Tam hợp

Khi nam tuổi Thân lấy nữ tuổi Tý thì hôn nhân của hai người sẽ hạnh phúc bền lâu. Hai vợ chồng tuổi này có thể hỗ trợ cho nhau trong các vấn đề của cuộc sống . Gia đình của họ cũng sẽ được dư dả về kinh tế, con cái hiếu thảo chăm ngoan.

Nam tuổi Thân + Nữ tuổi Thìn = Tam hợp

Hai tuổi này rất hợp nhau, họ luôn biết đối phương cần gì và có thể hỗ trợ nửa kia của mình khi họ cần.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tuổi Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn hôn nhân, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top