• Chồng Đoài lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Chồng Đoài lấy vợ cung Cấn có hợp không? Nam cung Đoài hợp với nữ cung nào? Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

1. Chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

Chồng Đoài lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Người chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn sẽ gặp cung Phúc Đức, đây là 1 trong 1 cung tốt mà bất kể ai cũng muốn. Khi lấy nhau về thì tình cảm vợ chồng ngày càng nồng thắm, chung thủy lâu bền. Tài lộc công danh khởi sắc, may mắn.

Vợ chồng gặp cung Phúc Đức tốt thì đường số an nhàn, luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ khi khó khăn hoạn nạn. Cung Phúc Đức trong phong thủy tam hợp với cung Phu Thê nên ảnh hưởng khá nhiều tới người phối ngẫu, là vợ hoặc chồng. Hơn nữa cung này còn mang ý nghĩa hỗ trợ về mặt con cái và bản mệnh thọ yểu, phúc lộc của chính bản mệnh.

2. Nam cung Đoài với các cung khác thì sao?

Chồng cung Đoài – Vợ cung Càn: Tốt về Sinh Khí 

Hai vợ chồng thuộc cung này khi lấy nhau sẽ gặp cung Sinh Khí, cuộc hôn nhân nhất định hạnh phúc. Tính cách hai vợ chồng hợp nhau nên chung sống hòa thuận, ít khi xảy ra tranh cãi. Hơn nữa  đến với nhau tài lộc vững bền, đường công danh cũng thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc của cải dư giả.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Ly: Xấu về Ngũ Quỷ

Chồng Đoài vợ Ly lấy nhau sẽ phạm phải cung Ngũ Qủy, cung này rất xấu vì như vậy sẽ dẫn đến duyên số mỏng manh. Bản mệnh không giúp đỡ gì được cho nhau còn khiến vận mệnh cả hai cùng lụi bại đi. Sự nghiệp ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi.

Chồng cung Đoài – Vợ cung Tốn: Xấu về Lục Sát 

Hai vợ chồng Đoài -Tốn lấy nhau sẽ có nhiều biến động. Cả hai không có tiếng nói chung, không thể tránh khỏi cãi vã, Càng về lâu, tình cảm vợ chồng nhạt nhòa, dễ có kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc, đường con cái cũng không thuận lợi.

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Khảm: Xấu về Họa Hại 

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Khảm khá xấu, những tai ương có thể ập xuống bất cứ lúc nào. Hai vợ chồng duyên mỏng, sẽ phải chịu cảnh biệt ly, chia lìa. Tình cảm hai bên cũng khó lòng bền lâu được.

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Khôn: Tốt về Thiên Y 

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Khôn khá tốt, gặp cung Thiên Y. Hai vợ chồng tình cảm mặn nồng, lúc nào cũng yên ấm, hạnh phúc. Đường con cái tốt, ngoan ngoãn hiếu thảo. Cả hai cùng hỗ trợ nhau cả về công việc lẫn cuộc sống. Vào trung vận thì vận mệnh khá tốt, làm ăn thuận lơi, kinh tế dư giả,

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Chấn: Xấu về Tuyệt Mệnh 

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Chấn sẽ phạm phải số Tuyệt Mệnh. Hai người có nhiều bất đồng về mặt tình cảm. Nữ cung Chấn số mệnh đào hoa, nhiều kẻ đón người đưa.Nó khiến cho tình cảm cả hai không mấy mặn mà, khó chung sống lâu bền với nhau được.

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Đoài: Tốt về Phục Vị 

Chồng cung Đoài lấy Vợ cung Đoài mặc dù tiền tài chỉ dừng ở mức bình thường nhưng tình cảm hai người khá mặn nồng hợp nhau. Hai vợ chồng luôn yêu thường dành tình cảm sâu đậm cho nhau. Đường con cái thuận lợi, Con cái ngoan ngoãn, lớn lên thành đạt. Hậu vận sống được nhờ vào con cháu.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có tốt không, tuy vậy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.

Bài viết liên quan
to top