• Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Muốn kinh doanh thuận lợi hay hôn nhân hạnh phúc thì vấn đề xem tuổi rất quan trọng. Tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tính cách người tuổi Thìn

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Trong tử vi phong thủy cho thấy những người tuổi Rồng là người thông minh, sắc sảo, có uy quyền và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những người tuổi này sống luôn chân thành, sòng phẳng. Có thể cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng họ vẫn luôn sống tốt bụng, đối xử hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong công việc, người tuổi Thìn nhanh nhẹn, có óc phán đoán tốt, nhiệt tình nhưng hơi bốp chát, thiếu tính cẩn thận hay lên kế hoạch rõ ràng.

Trong đường tình duyên, những người tuổi Thìn thường thích xây dựng hạnh phúc gia đình với những người đã định trước. Nếu là người họ thích thì sẽ cùng nhau xây dựng gia đình, toàn tâm toàn ý với gia đình. Còn nếu lấy người do được sắp đặt không có tình cảm thì cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, nhanh tàn.

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Các tuổi Thìn dưới đây nên hợp tác làm ăn với tuổi nào để sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn trong làm ăn?

  • Tuổi Bính Thìn (1976) nên hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi hoặc là những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc hành Thủy) thì công việc làm ăn luôn được thuận lợi, nhanh phát tài.
  • Tuổi Giáp Thìn nên hợp tác làm ăn với người tuổi: Canh Thân, Kỷ Tỵ, Bính Thìn, Mậu Thìn, Bính Thìn, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Giáp Thân và Qúy Mùi. thì công việc làm ăn suôn sẻ, thành công
  • Tuổi Mậu Thìn nên làm ăn với những người tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ và Tân Mùi.
  • Tuổi Nhâm Thìn nên kết hợp với người mệnh Thủy như: Ất Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Thân để làm ăn hai bên được thuận lợi, có nhiều dự án lớn
  • Tuổi Canh Thìn nên kết hợp với người Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Thân, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Nhâm Thìn.

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Người tuổi Thìn hợp với người tuổi Dậu

Trong vòng tam hợp tử vi thì tuổi thìn hợp với người tuổi Dậu trong tình yêu. Hai tuổi này sinh ra để dành cho nhau, là người bạn đời lý tưởng nên tình cảm ngày càng bền chặt, gắn bó lâu dài. Tuổi Thìn thẳng thắng lấy  người tuổi Dậu khá tinh tế nên hạnh phúc hôn nhân luôn được cả hai giữ gìn, bồi đắp thêm. Hai người giúp đỡ nhau trong cuộc sống, hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Tuổi Thìn hợp với tuổi Tý

Tuổi Thìn và tuổi Tý là một cặp đôi tâm đầu ý hợp. Cả 2 giống nhau trong tính cách và sở thích chung như sự dứt khoát, sòng phẳng, tôn trọng quyền riêng tư, hai người luôn thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.Sự kết hợp này mang lại mái âm gia đình vui vẻ, hạnh phúc và không kém phần tự do, thoải mái.

Tuổi Thìn hợp với tuổi Thân trong tình yêu hôn nhân

Tuổi Thìn và người Tuổi thân được coi là cặp đôi trời sinh, khó có thể chia cắt tình cảm hai người. Cả hai có sự tương đồng trong tính cách, họ cùng nhau làm việc, chăm sóc gia đình và hướng tới những điều chung.

Hai người đều rất tinh tế, khéo léo, thông minh, bù đắp cho nhau. Cuộc sống gia đình của họ cũng dễ đạt được sự vui vẻ, hạnh phúc.

Tình yêu hôn nhân của tuổi Thìn hợp với các tuổi nào khác

Ngoài các tuổi trên thì đường tình duyên của tuổi Thìn với các tuổi khác cũng có nhiều điểm khác biệt với những tuổi hợp và không hợp. Về tuổi hợp, ngoài tuổi Thân, Dậu, Tý, người tuổi Thìn có thể kết hôn với người tuổi mão, Tỵ, Tuất, Hợi, Mùi. Khi lấy nhau thì dễ đạt được sự thành công trong công việc và cuộc sống, hạnh phúc gia đình viên mãn.

Những tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn..thì hãy cẩn thận để không bị đau khổ nhé.

>>> Chồng Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi Thìn hợp với tuổi gì, hy vọng rằng bạn có thể chọn được đối tượng phù hợp để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn nhé.

Bài viết liên quan
to top