• Bóng đá VN 11/8: Hà Tĩnh và Hải Phòng chia điểm

Hà Tĩnh và Hải Phòng chia điểm, Filip Nguyễn tự tin cùng Công an HN, CLB TP.HCM chờ đón thách thức của HLV Lê Huỳnh Đức… là những tin bóng đá VN ngày 11/8.

Hà Tĩnh và Hải Phòng chia điểm

Không còn cơ hội tranh huy chương cũng chẳng còn mục tiêu nào cụ thể nhưng cuộc đối đầu giữa Hà Tĩnh và Hải Phòng vẫn hứa hẹn những diễn biến hấp dẫn trên sân. HLV Nguyễn Thành Công của chủ nhà Hà Tĩnh đã tung ra đội hình mạnh nhất. Đáng chú ý là sự hiện diện của đôi cánh kỳ cựu Trần Phi Sơn và Đinh Thanh Trung.

Thật tiếc, cú đá của tiền đạo ngoại bên phía Hà Tĩnh lại đi ra ngoài. Hải Phòng dần lấy lại thế trận và giành phần lớn thời gian kiểm soát bóng. Cập nhật từ bóng đá số phút 12, Xuân Trường xuống đáy rồi trả ngược để Bicou sút bóng, nhưng thủ môn Thanh Tùng đã xuất sắc cứu thua cho Hà Tĩnh. Mpande sau đó đưa được bóng vào lưới nhưng trọng tài đã căng cờ báo việt vị.

Hà Tĩnh và Hải Phòng chia điểm
Hà Tĩnh và Hải Phòng chia điểm

Filip Nguyễn tự tin cùng Công an HN

Trong cuộc phỏng vấn trước thềm đấu Viettel FC, thủ môn Filip Nguyễn cũng đưa ra những nhận xét về điểm khác biệt về bóng đá Việt Nam và ở Séc.

“Ở Séc có 3 đội bóng lớn. Có một vài nét tương đồng so với V-League. Tuy nhiên có không ít điểm khác biệt vì cường độ thi đấu ở Việt Nam không quá cao. Cầu thủ Việt Nam thường có kỹ thuật cá nhân khá tốt còn ở Séc, họ thường chú trọng vào yếu tố chiến thuật và cách di chuyển.

Thủ môn Việt kiều cũng gửi lời cảm ơn NHM vì đã luôn ủng hộ đội bóng. Filip Nguyễn hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những “cầu thủ thứ 12” đến sân tiếp lửa thi đấu cho anh cùng toàn đội ở 2 trận đấu cuối. Màn đại chiến giữa CLB Công an Hà Nội và Viettel FC sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày mai 12/8 trên sân Hàng Đẫy.

CLB TP.HCM chờ đón thách thức của HLV Lê Huỳnh Đức

CLB TP.HCM cần có ít nhất 1 điểm để chắc chắn trụ hạng năm nay. Và tương tự là B.Bình Dương. Hai CLB đang xếp dưới đáy bảng có cùng 14 điểm, hơn CLB xếp cuối SHB Đà Nẵng 3 điểm với mức ty le keo được đánh giá cao.

Hai CLB chỉ cần bắt tay nhau hòa ở trận này là sẽ khiến SHB Đà Nẵng phải nhận vé xuống hạng trực tiếp, bất chất đội bóng của HLV Phạm Minh Đức thắng đậm Khánh Hòa (đã chắc chắn trụ hạng) ở trận đấu cùng giờ hôm 11/8.

Những thành viên của SHB Đà Nẵng cũng tin vào cơ hội của đội nhà, dù không lớn. Nhưng lúc này, họ cần phải làm được điều kiện cần là 3 điểm ở sân 19/8 Nha Trang trước khi nghĩ tới vận may đến với họ. Hiệu số -10 của SHB Đà Nẵng so với -11 của CLB TP.HCM là điểm tựa cho đội bóng miền Trung.

Nếu thắng tối thiểu Khánh Hòa, còn CLB TP.HCM thua B.Bình Dương, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành mới là những người xuống hạng. Trong khi đó, B.Bình Dương với hiệu số -4 có thể thua CLB TP.HCM đến 4 bàn thì mới nhận vé đi tàu ngược về hạng Nhất.

"Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và đưa ra dự đoán chính xác cho các trận cầu sắp tới. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo."

Bài viết liên quan
to top