• Chồng 1995 vợ 1995 có hợp không, hợp khắc điểm nào?

Chồng 1995 vợ 1995 có hợp không, hợp khắc điểm nào? Để biết được hai vợ chồng sinh năm 1995 có hợp hay không thì mời bạn tham khảo bài viết của dudoan24h.net để rõ hơn nhé.

Tổng quan về tuổi Ất Hợi

Ất Hợi (nam mạng): Nam 1995 là người thông minh, trung hậu, luôn hành động theo tình cảm, ,nặng về tình thần hơn Vật chất. Hầu như khi mới lập nghiệp thường tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn. Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp có nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi. Và người tuổi này coi trọng nghĩa tình, phải đến Hậu Vận sự nghiệp tăng cao, nhiều người giúp đỡ, gia đình hạnh phúc.

Ất Hợi (nữ mệnh): Nữ tuổi này thích thanh tịnh, không căng thẳng, sống hướng thiện, không coi thường người khác. Họ sống hiền lành chận thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khăc, làm ăn khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ.. Vào Trung vận, tiền bạc có lúc dồi dào nhưng chưa chắc chăn. Nhờ bản tính lương thiện, Hậu vận vững vàng, con cái ổn định

Bình giải chồng 1995 vợ 1995 có hợp nhau không?

Chồng 1995 vợ 1995 có hợp không, hợp khắc điểm nào?

Xét về ngũ hành bản mệnh chồng 1995 vợ 1995

Mệnh người chồng 1995: Âm Hỏa
Mệnh người vợ 1995: Âm Hỏa

Tổng điểm – 21/2 – Tương hỗ: Ngoài hai quy luật cơ bản là tương sinh và tương khắc, các cung mệnh trong ngũ hành phong thủy cũng có thể tương tác với nhau theo quy luật tương hỗ.Khi hai người thuộc mệnh Hỏa kết hợp sẽ vừa bổ sung, vừa hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển và đem lại lợi ích cho cả hai bên.

Xét về can chi 2 vợ chồng cùng tuổi Ất Hợi 1995

Can chi người chồng: Ất
Can chi người vợ: Ất

Tổng điểm – 1/2 – Bình Hòa: Hai can chi Ất – Ất được xếp vào mối quan hệ Bình hòa và được coi là một đặc tính an toàn. Hai vợ chồng Bình hòa sẽ cuộc sống cơ bản là tốt mọi thứ ở mức trung bình, không tốt mà cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc. Tính cách hai người cũng tương hợp với nhau.

Xét về thập nhị địa chi chồng Ất Hợi vợ Ất Hợi

Địa chi người chồng 1995: Hợi
Địa chi người vợ 1995: Hợi

Tổng điểm – 0/2 – Tự hợp: Khi hai tuổi vợ chồng phạm vào tự hình thì cần chú ý phải hết sức đề phòng trong mọi trường hợp, mọi thứ làm ăn công việc tình cảm không được tốt cho lắm, phải tìm cách hóa giải tốt nhất.

Xét về cung phi bát tự chồng 1995 vợ 1995

Cung phi người chồng: Khôn
Cung phi người vợ: Khảm

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khảm sẽ phạm vào Họa Hại. Đây là 1 trong 4 cung xấu trong xem tuổi hay xây nhà, Khi vợ chồng phạm phải sao này thường gặp những chuyện không may, tai họa ập tới, trong nhà có hung khí. Hai vợ chồng rạn nứt về tình cảm, khó có được hành phúc.

>>> Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Xét ngũ hành cung phi vợ 1995 chồng 1995

Ngũ hành cung phi người chồng 1995: Thổ
Ngũ hành cung phi người vợ 1995: Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, Ất Hợi và Ất Hợi lại nằm ở thế đối lập tức là tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Hai tuổi này không nên kết hợp với nhau, sẽ tạo nên sự bài trừ sát phạt lẫn nhau.

Kết luận: 2/10: Qua những phân tích đánh giá trên cho thấy, chồng 1995 vợ 1995 không hợp nhau, không nên lấy nhau. Nếu như muốn tới với nhau thì cần sử dụng phương pháp hóa giải xung khắc như chọn năm sinh con hợp tuổi, chọn hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng cửa chính… để giúp hóa giải vận hạn hôn nhân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng 1995 vợ 1995 có hợp hay không, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài viết liên quan
to top