• Mơ thấy bàn thờ – Là điềm lành hay dữ ? Đánh số mấy ?

Như chúng ta đều biết bàn thờ là một trong những vật linh thiêng trong mỗi căn nhà của người Việt Nam. Đây chính là nơi nhiều người dùng để thờ cúng tổ tiên, ông địa, ông thần tài… Với mong muốn một cuộc sống ấm no, bình yên, được người trên che chở. Vậy nên không ít người cảm thấy lo sợ khi nằm mê thấy bàn thờ. Vậy giấc chiêm bao này ẩn chứa điềm báo nào, con số gì nên đánh xổ số tô? Mời các bạn hãy cùng dudoan24h.net đi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ này nhé.

nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì

1. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Chiêm bao thấy bàn thờ ông địa

Giấc mộng thấy bàn thờ cúng ông địa ý muốn nhắc đến tâm trạng của bạn trong những hôm qua. Có rất nhiều sự đổi thay khiến bản thân thấy khó thích nghi, căng thẳng ngột ngạt. Hàng ngày người mộng luôn tỏ ra vui tươi mạnh mẽ tuy nhiên trong lòng không khác mớ len bị rối tung rối mù. Thế nên bạn nên dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi mới giúp bản thân tĩnh tâm hơn.

Ngủ mê thấy ảnh trên bàn thờ

Khi xuất hiện cụ thể này trong giấc mơ bạn nên định hướng lại đường đi của mình trong mọi việc. Người mộng đang đi sai hướng, dẫn tới thất bại, không có khả năng hoàn thành xong các việc lớn được. Hãy dừng ngay việc đang khiến nghiên cứu chúng một đợt nữa bạn sẽ tìm kiếm được nút thắt nằm ở đâu để giải quyết. Nếu không có khả năng tự mình giải quyết người mộng nên nhờ tới sự tương hỗ của đồng nghiệp thân thích.

Nằm mê thấy lửa cháy trên bàn thờ

Nếu thấy bàn thờ tổ tiên có lửa cháy, sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Tinh thần của người mộng vào bề trên sẽ mang lại nhiều phước lành. Đảm bảo may mắn dẫn tới các thành công vượt trội trong tương lai.

Ngủ mê thấy chuyển bàn thờ

Thấy mình đang chuyển bàn thờ đã cho thấy mong muốn của bạn chưa thể triển khai xong nếu còn muốn đảo ngược tình thế, người mộng cần phải có quyết tâm, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra trước đây

Chiêm bao mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Mơ bàn thờ của nhà người khác, vấn đề này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho tất cả các người khác gặp bất trắc. Ngược lại các bạn sẽ phải gánh ghánh chịu hậu quả mà người khác mang về. Bạn không thể biết lí do đấy là gì.

Nằm mê thấy bàn thờ bị phá

Đây là giấc chiêm bao ẩn chứa điềm xấu. Dự báo rằng việc thờ cúng hoặc mồ mả của bạn đang gặp phải yếu tố nào đấy. Chiêm bao thấy chi tiết cụ thể này trong giấc mơ dễ làm cho bạn bị hao về kinh tế tài chính, công danh dễ lao xuống dốc, bất ổn.

2. Ngủ mê mơ thấy bàn thờ đánh con gì, số mấy chắc ăn?

Giấc ngủ mê thấy bàn thờ không chỉ mang đến cho bạn những điềm báo, nó còn đem đến cho bạn những con số may mắn để bạn thử vận may của mình, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây nhé:

– Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh con đề 45, 99

– Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh con 55, 02

– Ngủ mê thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 91, 10

– Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh con 43, 29

– Nằm mơ thắp nhang bàn thờ thì đánh con 66

– Chiêm bao thấy cháy bàn thờ đánh ngay số 40, 00

– Ngủ mê thấy nến thắp sáng trên bàn thờ nên đánh con 13, 71

– Nữ mơ dọn dẹp bàn thờ đánh số 79, 29

– Nằm mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì đánh con 12, 02

Chúc các bạn may mắn và thắng lớn với cơn mơ thấy bàn thờ nhé.

"Thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về ý nghĩa của giấc mơ và cung cấp những con số có thể tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó. Chúc bạn may mắn!"

Bài viết liên quan
to top