• Mẹo Để Thắng Trò Chơi Trực Tuyến Ăn Tiền Thật

Bạn đã chơi game app trò chơi ăn tiền Win88 nhiều lần nhưng chưa bao giờ là người chiến thắng? Hay trò chơi của bạn chỉ mang về cho bạn những điểm nhỏ trong khi bạn muốn phần thưởng lớn hơn nhưng không biết làm thế nào? Vậy bạn có muốn thay đổi vận mệnh của mình trong  app trò chơi trực tuyến tiếp theo không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy cùng theo dõi những bí mật game app trò chơi cực thú vị dưới đây của Win88 Club nhé!

Chọn trò chơi phù hợp

Bạn có đồng ý rằng giữa hàng trăm game app trò chơi trên thị trường việc lựa chọn một game để chơi gặp vô vàn khó khăn? Game nào cũng được chào hàng bằng những lời hoa mỹ, nhưng chơi rồi thì chán.

Lý do đơn giản có thể đơn giản là phần thưởng trò chơi đưa ra không đủ hấp dẫn và bạn không đủ kiên nhẫn để thử hết các trò chơi.

App trò chơi

Bạn nên chọn những game app trò chơi Win88 có giao diện đẹp, âm thanh sống động và cơ chế đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn và thuộc những nhà cung cấp nổi tiếng. Sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp trò chơi Win88 Club sẽ giúp bạn có được trò chơi app trò chơi trực tuyến mượt mà, không rắc rối.

Chú ý điểm của từng loại cá

Mỗi game app trò chơi có cách tính điểm riêng nhưng tựu chung vẫn là 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Nhớ là đừng lấy con cá nào nhiều điểm hơn, cá càng ít điểm, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Quan sát tốc độ của cá

Nhiều người thường bỏ qua tính năng này khi chơi app trò chơi Win88. Sau khi đăng nhập vào game, bạn sẽ nạp đạn, chọn mức cược rồi bấm liên tiếp để bắn súng ra màn hình để câu được con cá mình muốn. Nhưng bạn không để ý rằng: mặc dù các chú cá xuất hiện trên màn hình cùng một lúc nhưng không phải tốc độ của các chú cá đều giống nhau.

Những con cá nhỏ sẽ thường hay di chuyển chậm những con cá lớn. Những con cá di chuyển chậm sẽ giúp bạn bắn dễ dàng hơn, những con cá di chuyển nhanh khiến bạn bắn đi bắn lại rất mất thời gian khi trượt mục tiêu.

Tuy nhiên, quy tắc này không áp dụng với những con có số tiền thưởng khổng lồ như cá mập hay cá rồng Win88 Club, vì những con trùm như vậy bạn sẽ phải tốn rất nhiều đạn cho một lần mới có thể hạ gục được nó. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong suốt cuộc chơi chứ không phải bất cứ lúc nào trong mùa cá hay tiệc cá lớn.

Cách bắn vào đầu cá

Bạn chỉ cần sử dụng đạn lớn 4 và 5, sử dụng đoạn này để nhắm vào những con cá có nhiều xu hơn 5. Tuy nhiên, những con cá này thường rất khỏe, bạn nên đợi cá bơi thành bầy rồi hãy bắn chúng.

Nhắm vào những mục tiêu tiền thưởng

Tuy các mục tiêu thưởng thêm như bong bóng xúc xắc, cá óng ánh, ngọc trai… không thường xuyên xuất hiện nhưng dễ bị bắn hạ. Bạn chỉ cần thấy nó di chuyển chậm rãi, uyển chuyển về phía giữa màn hình (di chuyển ngang màn hình) là bạn có thể tập trung chụp nó. Cơ hội chết thường là 90%.

Vì đường đi dài, tốc độ di chuyển chậm, khả năng chết cao sẽ giúp bạn tháo gỡ chúng dễ dàng. Ngoài ra, phần thưởng Win88 mà họ mang lại cho bạn không chỉ là số điểm bình thường mà bạn nhận được mà còn cao gấp 2-6 lần. Trong một số trò chơi còn cho phép bạn lên cấp ngay lập tức nếu bạn bắn hạ 5 viên ngọc liên tiếp. Vì vậy bạn không chỉ chú ý đến cá mà còn cần quan tâm đến các chỉ tiêu thưởng thêm khi chơi app trò chơi Win88 Club.

Kết luận

5 kinh nghiệm trên đây ít nhiều cũng đã cung cấp cho anh em những thông tin bổ ích để chơi app trò chơi. Nếu muốn giành được nhiều giải thưởng lớn, tại sao  không nhanh tay trải nghiệm chơi game app trò chơi đẳng cấp tại Win88 thôi nào.

Bài viết liên quan
to top