• Cách tính đề bạch thủ cực chuẩn dành cho người mới

Bạch thủ trong lô tô là một cách chơi lô tô khá phổ biến hiện nay. Cách tính đề bạch thủ như thế nào luôn là câu hỏi mà người mới tham gia đặt ra. Hãy cùng dudoan24h.net tìm hiểu chi tiết để rõ nhé.

Đề bạch thủ là gì?

Cách tính đề bạch thủ cực chuẩn

Đề bạch thủ hay đánh đề độc thủ đó là chỉ có một cặp số duy nhất mà người chơi tập trung nhiều nhất cả về vốn cược lẫn hy vọng của mình trong một ván cược ngày hôm nay

Trong đấy nó có phân biệt ra hai khái niệm khác là bạch thủ lô và bạch thủ đề.

Cụ thể:

️Bạch thủ lô: nghĩa là chọn một lô duy nhất để bao toàn bộ các lô về của hôm đấy, với miền Bắc là 27 lô, còn miền trung và nam là 18 lô.

️Bạch thủ đề cũng là bao một con đề duy nhất, kết quả xét chỉ tính riêng giải đặc biệt mà thôi.Chỉ duy nhất một con, không đảo chéo, ba càng hay đá thẳng đá xiên và cũng không mua thêm con thứ hai nào cả.

Các cách tính đề bạch thủ hiệu quả nhất

Dựa vào đề về ngày thứ 5

Cách tính đề bạch thủ dựa vào đề về ngày thứ 5 được khá nhiều anh em áp dụng. Chi tiết được thực hiện như sau:

Cách 1: Anh em sẽ xem đề thứ 5 về con số nào, tiếp theo nuôi dàn đề có đuôi là số đầu đề trừ đi 1 đơn vị trong 7 ngày kế tiếp. Ví dụ như ngày 6/4 thứ 5 đề trả kết quả số 87, ta sẽ lấy 8 – 1 = 7, khi đó bạn sẽ bắt đầu nuôi dàn đề có đuôi chạm 7 từ ngày 7/4 cho đến ngày 14/4. Xem kết quả ta có thể thấy kết quả ngày 8/4 và ngày 13/4 đề về 07.

Cách 2: Người chơi sẽ lấy kết quả đề về thứ 5, nuôi dàn đầu hoặc đuôi nuôi khung 7 ngày. Ví dụ như thứ 5 của ngày 5/6 đề về 71, như thế ta có thể lựa chọn 4 dàn để nuôi dàn chạm đầu; dàn chạm đuôi 7; dàn chạm đầu 1; dàn chạm đuôi 1.

Ưu điểm của cách đánh này đó là xuất hiện cầu liên tục lên tới 8 tuần đều bắt được, nhưng khi gãy thì thời gian gãy lâu. Cách thứ 2, được sử dụng phổ biến hơn bởi cầu chạy ổn, ít bị gãy.

Cách tính đề bạch thủ theo giải đặc biệt thứ 4

Cách tính này được thực hiện như sau: lấy số ở giữa của kết quả giải đặc biệt thứ 4 để làm dàn đề đầu hoặc đuôi của nó nuôi trong 7 ngày. Ví dụ như giải đặc biệt là 236598; dàn đề chạm 4 thấy có số 46; đến thứ 4 của 7 ngày sau giải đặc biệt về 90303; nuôi dàn đề chạm 3 sẽ thấy 3 ngày sau về số 31.

Cách tính đề bạch thủ đánh lô tô kép

Bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách tính dưới đây:

Cách 1: Người chơi sẽ thông qua các dấu hiệu để nhận biết và lấy kết quả của giải đặc biệt về 2 số đầu hoặc 2 số cuối. Ở giữa kép thì báo hiệu trong khoảng 7 ngày tới bởi rất có thể kép sẽ ra.
Cách 2: Người chơi xem xét đến kết quả của giải 7, nếu kết quả xuất hiện 2 trong các bội số thì đó là báo hiệu kép sẽ về vào ngày hôm sau. Cụ thể những số về sẽ là 05, 50, 16, 61, 27, 72, 38, 83, 49, 94.
Cách 3: Trường hợp bạn thấy giải 7 xuất hiện số đầu và số cuối giống nhau thì đề kép sẽ về

Nếu như xuất hiện 2/ 3 tình huống trên thì bạn hãy nuôi kép trong 3 ngày chắc chắn sẽ nổ. Và một điều lưu ý là bạn nên phân chia vốn sao cho hợp lý nhé.

Trên đây là những chia sẻ của kinh nghiệm lô tô về Cách tính đề bạch thủ cực chuẩn, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức lô tô bổ ích rồi nhé.

"Kết quả dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo, không đảm bảo chính xác tuyệt đối. Chơi xổ số có trách nhiệm, chỉ nên tham gia với số vốn vừa phải."

Bài viết liên quan
to top