• Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có hợp không?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có hợp không? Hai vợ chồng tuổi này đến với nhau liệu có được hạnh phúc viên mãn,  gia đình có đầy đủ và sung túc hơn so với cặp khác không? Cùng dudoan24.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không?

Theo phong thủy xem tuổi thì chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly không được tốt cho lắm, hai tuổi này sẽ phạm vào Họa Hại. Khi đến với nhau thì cặp đôi này có thể sẽ không được hưởng nhiều hương vị ấm áp của cuộc sống gia đình. Mặc dù cả hai có nhiều tình cảm với nhau, cũng chân tình yêu thương chăm sóc nhưng vì nhiều lý do mà dễ bị chia lìa đôi ngả, để lại bao niềm tiếc nuối cho người ở lại.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung khác thì sao?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có hợp không?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly không hợp, bạn có thể tham khảo chồng cung Cấn với các cung khác xem như thế nào nhé.

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Khảm: xấu về Ngũ Quỷ

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Khảm có thể sẽ phải chịu cảnh đứt gánh giữa đường. Cuộc sống hôn nhân nhiều nốt trầm ảm đạm, vận số tình duyên có thể phải dời đổi hai lần

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Khôn: tốt về Sinh Khí

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Khôn khá tốt, có phúc khí đủ đầy, tương lai sáng lạng. Vợ chồng dễ phát về đường quan lộc, cũng hay có tài lộc bất ngờ. Sự nghiệp thăng tiến, có quyền có chức, được người khác kính trọng

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Đoài: tốt về Phúc Đức

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Đoài khá tốt, tình cảm thắm thiết quấn quýt không rời. Tiền tài hưng vượng, hai người này gặp nhiều may mắn trong đời, cũng gặp thời cơ hiếm thấy, con cháu hưởng sung sướng

Chồng cung Cấn – Vợ cung Chấn: xấu về Lục Sát

Hai vợ chồng cung này ban đầu có sự nghiệp vững vàng, tiền tài đầy đủ nhưng dần dần gặp nhiều chuyện bất an, tiền bạc cũng theo nhau mà đi mất. Vợ chồng tâm tính thất thường, hay cãi vã xung đột trong gia đình

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Càn: tốt về Thiên Y

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Càn tốt dù nghèo túng nhưng tình cảm vẫn luôn bền chặt, không có phút nào muốn chia lìa. Tới trung vận được hưởng lộc trời cho nên vận thế lên ngôi, sự nghiệp nhiều bước tiến, tài lộc cũng hanh thông. Về già hưởng phước bên con cháu.

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Tốn: xấu về Tuyệt Mệnh

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Tốn phạm tuyệt mệnh khó tránh được tai họa tang tóc, thương tổn. Nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy ra, nên đề phòng, cẩn trọng trước những điều bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chồng cung Cấn lấy Vợ cung Cấn: tốt về Phục Vị

Hai vợ chồng cung Cấn lấy nhau thì có số mệnh an nhàn, phu thê hòa thuận. Hai người này chung sống hòa thuận với nhau, tài lộc không có nhiều nhưng cũng sẽ không vướng phải cảnh túng thiếu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có hợp không, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, hợp hay không còn dựa vào nhiều yếu tố khác nữa nhé.

Bài viết liên quan
to top